Trẻ em cần bạn – Trẻ cần Kiwanis

Trẻ ở Clayton, Bắc Carolina … Valle de Atriz, Colombia … Choletais, Pháp … Kathmandu, Nepal và 199 cộng đồng khác sẽ có cơ hội phát triển vì các câu lạc bộ Kiwanis mới được mở ra trong cộng đồng của họ.

Trong năm tài chính 2016-17, Kiwanis mở 203 câu lạc bộ. Các nhà lãnh đạo quận, huyện và câu lạc bộ đã kéo tất cả các điểm dừng để kết thúc năm mạnh mẽ và có nhiều để ăn mừng.

Trẻ em cần Kiwanis-Kiwanis cần bạn

“Tôi cảm thấy tràn đầy sức sống bởi sự gia tăng các câu lạc bộ và những thành viên mới mà chúng tôi đã thực hiện trong năm qua”, năm 2016 – Chủ tịch kiêm Tổng thống Kiwanis Jane Erickson nói. “Tôi cũng biết rằng chúng tôi cần phải tiếp tục nỗ lực và thu hút thêm nhiều thành viên để chúng tôi có thể cung cấp sự trợ giúp cho rất nhiều trẻ em cần. Công việc của chúng tôi là chất xúc tác tuyệt vời cho năm 2017-18 và tôi mong muốn được nhìn thấy sự thành công liên tục . ”

Một số điểm sáng trong năm: Năm 2016-17 là năm mở cửa cao thứ hai trong lịch sử trong 14 năm qua, và khoảng cách giữ lại thu hẹp xuống dưới hai phần trăm. Số câu lạc bộ mới tăng 28 phần trăm trong giai đoạn 2015-16 năm hành chính, và tại Đài Loan, Kiwanis đã bổ sung thêm gần 1.000 thành viên mới. Ngoài ra, Kiwanis International đã đưa ra Chƣơng trình Chƣơng trình Chƣơng trình Ghi nhận mới để giới thiệu và kích hoạt dịch vụ câu lạc bộ có ý nghĩa trên toàn thế giới và các câu lạc bộ danh dự cho công việc của họ phục vụ trẻ em trên thế giới.

Trẻ em cần Kiwanis-Kiwanis cần bạn

“Momentum là bạn thân của một nhà lãnh đạo,” Erickson nói, trích dẫn tác giả John Maxwell. “Chúng tôi đã bắt đầu một cuộc cách mạng với việc mở các câu lạc bộ mới.Tôi chắc chắn xu hướng quan trọng này sẽ tiếp tục trong năm nay và trong tương lai, bởi vì đó là công việc chúng tôi phải làm. Trẻ em cần chúng tôi để họ có thể đạt được tiềm năng của họ hạnh phúc, lành mạnh, an toàn và yêu thương. Trẻ em cần Kiwanis. ”

Erickson nói rằng cá nhân đáng được chứng kiến ​​nhóm lãnh đạo Kiwanis năm 2016-17 làm việc rất chăm chỉ để đạt được những mục tiêu này. “Mỗi thành viên của câu lạc bộ Kiwanis cần được gợi hứng để mời một người bạn, đồng nghiệp hoặc hàng xóm tới một dự án dịch vụ hoặc gây quỹ để xem tác động của họ đối với cuộc sống của một đứa trẻ”, cô nói.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*