Màn trình diễn ánh sáng của Kiwanian được trưng bày trên truyền hình quốc gia

Các vũ công, ca sĩ và ông già Noel là cảnh phổ biến tại nhà của Joe Mure.  Năm nay, bữa tiệc nghỉ mát của New York Kiwanian và gây quỹ sẽ có một khán giả quốc gia.

Lễ hội kỳ nghỉ hàng năm của người Kiwanian đang được chú ý nhiều hơn trong năm nay. “The Little North Pole” của Joe Mure đang được quay cho chương trình “Cuộc chiến Giáng sinh Vĩ lựu” của ABC, công chiếu ngày 4 tháng 12 tại Hoa Kỳ.

Các phi hành đoàn máy ảnh đi theo Mure khi anh ta chải đèn quanh nhà và trong những cây gần đó. Nhưng “Bắc cực nhỏ” không chỉ là một chương trình ánh sáng – đó là một bữa tiệc đường phố và gây quỹ. Mure ước tính hàng ngàn người xuất hiện trong đêm anh ta bật đèn. Anh ta cho đồ chơi và thức ăn. Năm nay, ánh sáng đã được bật lên vài tuần đầu cho chương trình truyền hình.

Những Câu lạc bộ quan trọng đeo nón của Kiwanis Santa đã đưa ra thức ăn và người đi đường bằng cách theo dõi ông già Noel. Các vũ công đã đá và xoáy trên sân khấu, trong khi các ca sĩ chờ đợi trong đôi cánh, làm nóng tiếng nói của họ cho màn trình diễn tiếp theo. Những người Kiwani từ các câu lạc bộ ở Brooklyn và Queens đã giúp đỡ bất cứ nơi nào có thể.

Các vũ công, ca sĩ và ông già Noel là cảnh phổ biến tại nhà của Joe Mure. Năm nay, bữa tiệc nghỉ mát của New York Kiwanian và gây quỹ sẽ có một khán giả quốc gia.

Mure đã làm việc này trong 22 năm để gây quỹ cho Quỹ Nghiên cứu bệnh Tiểu đường Vị thành niên. Anh ước tính rằng anh ta đã thu được hơn 2 triệu đô la Mỹ để giúp tìm ra phương pháp chữa bệnh. Ông nói với tạp chí Kiwanis vào năm 2012 rằng ông bắt đầu truyền thống này sau khi bỏ lỡ Giáng sinh với cô con gái nhỏ vì nghĩa vụ công việc một năm. Anh thề sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra lần nữa.

“Chúng tôi muốn mang rất nhiều nụ cười trên rất nhiều mặt,” anh nói. “Đó là những gì chúng tôi làm.”
Mure là chủ tịch của Bensonhurst và Bay Ridge, Brooklyn Kiwanis Club. Ông gia nhập tổ chức vào năm 2006 và đã phục vụ câu lạc bộ bằng nhiều cách khác nhau trong suốt nhiều năm.

Ngày chính xác Mure sẽ xuất hiện trong chương trình chưa được phát hành. Trong một bản phát hành tin tức, ABC báo cáo “Đêm Giáng sinh Chiến đấu” sẽ không khí trở lại-to-back tập phim trong ba tuần liên tiếp: Thứ Hai, 4 tháng 12 (8-10 pm EST); Thứ Hai, 11 tháng 12 (8-10 pm EST); và thứ Hai, ngày 18 tháng 12 (8-10 giờ chiều theo giờ EST).

Các vũ công, ca sĩ và ông già Noel là cảnh phổ biến ở nhà của Joe Mure. Năm nay, bữa tiệc nghỉ mát của New York Kiwanian và gây quỹ sẽ có một khán giả quốc gia.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*