Lịch sử hình thành Kiwanis Club

The Kiwanis Club của Ann Arbor được tổ chức vào ngày 13 tháng 5 năm 1921 và Ban điều hành được bầu vào ngày 13 tháng 6 năm 1921 với 60 thành viên. Tính đến ngày 8 tháng 12 năm 2011, câu lạc bộ của chúng tôi đã có 176 người, The Kiwanis  Club trở thành  câu lạc bộ Kiwanis lớn nhất ở Michigan. Kể từ khi thành lập, câu lạc bộ đã giới thiệu 1.187 thành viên.

Năm 1922, câu lạc bộ bắt đầu làm việc với Bệnh viện Đại học Michigan để cung cấp việc giải trí và giáo dục cho trẻ em ở đó. Năm 1934, công trình đã được thông qua như là một dự án của Quận Michigan và được đặt tên cho Forney W. Clement, một cựu thư ký huyện và thành viên của câu lạc bộ của chúng tôi. Dự án đã được mở rộng đến Bệnh viện Miễn phí ở Mary Grand Rapids năm 1961, đến Bệnh viện Bắc Michigan, Inc. tại Petoskey năm 1977, và Bệnh viện Nhi Đồng Michigan ở Detroit vào những năm 1980. Các thành viên câu lạc bộ của chúng tôi đóng góp hàng tháng cho Mott Pot, những nội dung được tặng cho chương trình giáo dục của trẻ em tại Bệnh viện Nhi đồng C.S. Mott của U-M.

Câu lạc bộ bắt đầu huy động tiền thông qua việc bán hàng nhanh chóng vào năm 1927. Bán hàng chủ yếu ở Bộ Quốc phòng cho đến năm 1968, khi câu lạc bộ mua lại tòa nhà nay gọi là Trung tâm Hoạt động Kiwanis (Kiwanis Activity Center). Vào ngày 19 tháng 5 năm 1984, câu lạc bộ đã tổ chức lễ bốc lửa ghi nợ thế chấp của tòa nhà. Thu nhập từ bán hàng tăng trưởng và các nỗ lực gây quỹ khác đã giúp câu lạc bộ tài trợ cho các hoạt động của nhiều tổ chức từ thiện và thực hiện một số dự án đặc biệt.

Theo định kỳ, câu lạc bộ đã tặng một số lượng lớn (đến 25.000 đô la) cho các tổ chức cộng đồng khác nhau trong chiến dịch vốn của họ (ví dụ như các tòa nhà của Ann Arbor YMCA, Chữ thập đỏ, và Đội cứu hộ và dự án nhà kính của Khu học chánh Washtenaw) hoặc cho các dự án làm tăng đáng kể cộng đồng (ví dụ như Thư viện Thư viện Công cộng Ann Arbor, Nhà khói Ann Arbor, Khu trung tâm cho thanh thiếu niên, Bảo tàng Ann Arbor Hands-On, Dawn Farm, Hội đồng Trẻ em Washtenaw, Khu Hoà bình Hòa bình Trung tâm, và Phòng Khám Nha Khoa Hope).

Câu lạc bộ đã tổ chức kỷ niệm 90 năm thành lập vào tháng 6 năm 2011. Trong suốt những năm đó, nó đã được ban phước với sự lãnh đạo tuyệt vời, sự tham gia nhiệt tình của các thành viên và tình nguyện viên, và sự hỗ trợ của các thành viên trong cộng đồng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*