Căn hộ chung cư với trẻ em

Khu vui chơi trẻ em tại chung cư Iris Garden

Căn hộ không chỉ là dành cho những người độc thân, những cặp vợ chồng trẻ và những nhà phân phối mà họ còn là những gia đình đang phát triển, số người ngày càng tăng không có ý định “nâng cấp” lên ngôi nhà.

Tôi đang nuôi dạy con cái của tôi trong căn hộ, cũng như nhiều bạn của tôi. Nhưng khi đứa con thứ hai của chúng tôi đến những câu hỏi về khi chúng tôi di chuyển đến một căn nhà đã đến thường xuyên hơn. Khu phố mẫu quý vẫn còn trong tâm hồn của các gia đình Úc.

Khu vui chơi trẻ em tại chung cư Iris Garden
Khu vui chơi dành cho trẻ em tại chung cư Iris Garden

Chỉ sáng nay tôi gặp một trong những người khách hàng xóm của tôi ở cầu thang. Khi cô ấy nhìn thấy những đứa trẻ của tôi, cô ấy nói với tôi rằng “bạn cần một ngôi nhà!” Người hàng xóm của tôi lập tức bất đồng ý kiến ​​- cô ấy đã nuôi lớn lên đứa con trai đã lớn lên trong căn hộ của mình.

Mặc dù sống ở căn hộ chung cư ở châu Âu hay châu Á, thường xuyên hơn ở Úc, “chuẩn mực văn hoá” ở Úc đã hướng tới nuôi dạy con cái trong nhà.

Vậy những thăng trầm, thăng trầm và những thỏa hiệp của gia đình bạn trong một căn hộ là gì? Chúng tôi đã nói chuyện với bốn gia đình về những trải nghiệm của họ.

trẻ em sống căn hộ

Có những thăng trầm, thất bại và thỏa hiệp khi nuôi một gia đình trong một căn hộ. Hình ảnh: Getty

Tại sao bạn nên sống ở chung cư?

Một số gia đình sống trong căn hộ để có được một bước chân lên bậc thang của bất động sản, một số khác thì trốn tránh căn nhà của gia đình ngoại thành để có lối sống trong thành phố, một số đơn giản là yêu thích căn hộ, và một số khác thì có giá cả trong nhà.

Trong trường hợp của riêng tôi, chúng tôi sống trong một căn hộ bởi vì chúng tôi không có khả năng một ngôi nhà này gần thành phố. Và một chuyến đi làm việc ngắn hơn có nghĩa là thời gian gia đình nhiều hơn. 3 giường ngủ rộng rãi năm 1960 của chúng tôi lớn hơn nhiều ngôi nhà và công viên đối diện là sân sau của chúng tôi.

Kate Williams và chồng của cô đang ở trong một tình huống tương tự. Cả hai đều lớn lên trong những căn nhà lớn với sân sau rộng rãi, nhưng kể từ khi rời khỏi nhà đã luôn sống trong căn hộ và đang nuôi ba đứa con trong độ tuổi từ 1, 3 và 4 trong căn hộ 3 phòng ngủ ở Sydney.

“Chúng tôi mua căn hộ của chúng tôi khi chúng tôi đính hôn và không có con”, Kate giải thích. “Động cơ chính là sự gần gũi với công việc.”

“Mỗi lần tôi có thai thì mọi người luôn nói rằng” bạn sẽ cần phải di chuyển vào trong nhà chứ? “Tôi luôn trả lời” Tại sao? “Kate nói.

Melissa Perry có một con gái 20 tuổi và họ sống cùng nhau trong một căn hộ 2 phòng ngủ. Cô cũng nghỉ ngơi để nuôi dưỡng một cô gái 7 tuổi ở lại một tháng một lần. Melissa thực dụng về những lý do của cô để sống trong căn hộ:

“Tôi sống trong một căn hộ như tôi chọn để sống ở vùng ngoại ô phía đông của Sydney và đó là tất cả chúng ta có thể đủ khả năng để thuê.”

Eagles trong chuyến bay

Một căn hộ cho phép bạn sống trong một khu ngoại ô mà bạn không có khả năng mua nhà

Chuyển đổi văn hoá

Nâng cao một gia đình trong một đơn vị chắc chắn không phải là mới, nhưng đã được khá phổ biến ở Úc bởi vì chúng tôi chỉ đơn giản là không có nhiều căn hộ.

Theo Cục thống kê Australia * “người Úc” trung bình sống trong một ngôi nhà tự do, và các ngôi nhà tự do chiếm tới gần ba phần tư số nhà ở tư nhân. Các ngôi nhà còn lại bao gồm các căn hộ, nhà phố, sân thượng, nhà bán kiên cố và các căn hộ khác. Nhưng trong 20 năm qua, các căn hộ cao cấp (với hơn 4 tầng) đã tăng từ 2% lên 4% trong số cổ phiếu nhà ở có thể là một phần của sự gia tăng căn hộ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*